7 Học thiết kế nội thất nơi nào tốt nhất

Học thiết kế nội thất nơi nào tốt nhất

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại Trung tâm ArcLine dành riêng cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT và yêu thích bài trí, sắp đặt nội thất đẹp mắt, tinh tế và bổ ích.

Học thiết kế nội thất ngắn hạn - Nghề đắt hàng và thiếu người
Khóa học thiết kế nội thất được đánh giá là nghề đang "hot" và đang "khát" nhân lực chất lượng cao.

mặc dầu nhập cảng vào Việt Nam đã khá lâu nhưng lĩnh vực thiết kế, trang hoàng nội thất mới chỉ thật sự được để ý trong một vài năm trở lại đây và thường bị lầm tưởng với nghề kiến trúc. Khác với kiến trúc sư, thiết kế trang hoàng nội thất là người chịu trách nhiệm chính trong việc tạo cho không gian nội thất thật trọng thể, hợp lý, đẹp mắt và giàu tính nghệ thuật; tạo cảm giác êm ấm và gần gũi bằng nhiều vật liệu nội ngoại thất độc đáo. Và làm thế nào để họ san sẻ và mô phỏng ý tưởng thiết kế của mình một cách rõ nét nhất? Với các phần mềm dựng phối cảnh 3D như Sketchup, 3Ds Max và thư viện dữ liệu hình ảnh các vật liệu, vật dụng nội thất… sẽ là công cụ hỗ trợ tối ưu cho công việc thiết kế nội thất.

Vì sao bạn cần khóa học thiết kế nội thất này ?

Thiết kế nội thất bây giờ đang là một ngành rất hot của thị trường kiến trúc bây chừ… nguồn nhân sự thì lại khan hiếm . Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm bạn đã có thể đạt tới mức lương vài ngàn USD .Để có được như thế bạn chẳng những phải là ngưởi có tính sáng tạo cao mà bạn còn phải cần một nền tảng kiến thức vững vàng và từ đó những công trình của bạn làm sẽ trở nên những tác phẩm nghệ thuật  xuất sắc nhất.

Nhưng hiện nay những điều ấy vẫn chỉ làước mơ của bạn ..và bạn vẫn chưa biết phải tiến hành từ đâu thì hãy ghi danh ngay khóa học đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi.

Acrline  cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bạn đi tới những bước thang thành công đầu tiên.Với giáo trình đơn giản cùng và những buổi thực hiện trên hệ thống 3DMAX kỳ diệu bạn sẽ dần dần làm nên những điều diệu kỳ.

Chỉ có tại ArcLine Graphic:

•        Các khóa học khai trường liên tục hàng tuần.

•        Hoàn tiền ngay 100% nếu Học viên không chấp nhận về sự giảng dạy của các giảng sư trong khóa học hoặc dự đủ 80% số buổi mà không Render được sau khóa học với những lý do chính đáng.

•        Do nhu cầu thiếu nguồn nhân lực trong khối lượng công việc dày đặc của Công ty. Trong mỗi khóa học, học viên có điểm số Cao nhất sẽ được trực tiếp Phỏng vấn và thỏa thuận cộng tác làm việc tại Công ty.

•        Tặng Bộ thư viện trị giá 5.000.000 VNĐ (Omuumo, Shanghai Interior Design, The Best interior Design, Evermotion.. . .)

•        Toàn bộ 100% giảng viên đều Tốt nghiệp HỆ CHÍNH QUI trường ĐH Kiến Trúc TPHCM Chuyên ngành Kiến trúc, Nội Thất, Qui Hoạch.

•        Có chế độ nhà trọ và nơi ở dành cho các Học viên ở Tỉnh lên học Cấp tốc tại Công ty.

•        Cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên dự đủ 80% số buổi mà không Render được sau khóa học.

Thông tin tuyển sinh :

Trung tâm Arcline xin trân trọng thông báo đến các bạn học viên, khóa học "Thiết Kế Nội thát Chuyên nghiệp" khai giảng khóa tháng 09/2016

- Thời gian học:

•Lớp cố định: , Tối: 18h - 21h30 (2-4-6) (3-5-7)

Lớp tự do: Học viên có thể đến trung tâm Bất kì lúc nào từ Sáng: 09h30 - 12h00, Chiều: 14h30 - 17h00 (trừ CN)

Chỉ có tại ArcLine Graphic:

•Các khóa học liên tục khai giảng hàng tuần.

•Hoàn tiền ngay 100% nếu Học viên không hài lòng về sự giảng dạy của các giáo viên trong khóa học hoặc dự đủ 80% số buổi mà không Render được sau khóa học với những lý do chính đáng.

•Do nhu cầu thiếu nguồn nhân lực trong khối lượng công việc dày đặc của Công ty. Trong mỗi khóa học, học viên có điểm số Cao nhất sẽ được trực tiếp Phỏng vấn và thỏa thuận cộng tác làm việc tại Công ty.

•Tặng Bộ thư viện trị giá 5.000.000 VNĐ (Omuumo, Shanghai Interior Design, The Best interior Design, Evermotion.. . .

•Toàn bộ 100% giảng viên đều Tốt nghiệp HỆ CHÍNH QUI trường ĐH Kiến Trúc TPHCM Chuyên ngành Kiến trúc, Nội Thất, Qui Hoạch.

•Có chế độ nhà trọ và nơi ở đối với các Học viên ở Tỉnh lên học Cấp tốc tại Công ty.

------------------------------------

Ghi danh tại: 21 LƯU NHÂN CHÚ, F 5, Q TÂN BÌNH (CHỢ PHẠM VĂN HAI)

Cơ sở 1: 21 LƯU NHÂN CHÚ, F 5, Q TÂN BÌNH

Cơ sở 2: 418 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, TPHCM (Ngã 4 Phú Nhuận)