7 Khai giảng khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM

Khai giảng khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM

Trung tâm ArcLine - Nơi "Đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp" nhất TPHCM
Tại ArcLine, không chỉ học được tương tác với những phương pháp học thiết kế chuyên sâu, trọng tâm vào thực hành mà bạn còn được tiếp xúc với những công nghệ đồ họa hiện đại nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất đi đầu trên Thế Giới thiện nay.

Học tại ArcLine, bạn sẽ trở thành nhưng chuyên viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp và năng động, và không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế ..
ArcLine sẽ huấn luyện bạn hoàn toàn có đủ bản lĩnh và tự tin khi xin việc tại bất kỳ công ty thiết kế nào. Nếu đủ năng lực, bạn còn có thể tự mình thành lập nhóm cộng tác viên trực tiếp làm việc với các Chủ đầu tư, giúp bạn tăng thu nhập lên đến hơn 1000$/ tháng. . .

Vậy muốn đạt được điều đó bạn sẽ phải làm những gì, học như thế nào?

Một khóa học chỉ giới hạn từ 8 đến 10 học viên, để hỗ trợ học viên hiệu quả nhất

Ngoài giờ học, Các Giảng viên sẽ hỗ trợ ngoài giờ từ 10h00 – 21h00 hằng ngày (24/7)

Các tài liệu, Video hướng dẫn, và các bài tập đều được chia sẻ qua FacebookGroup có tính năng bảo mật chỉ thành viên của trung tâm ArcLine

Phòng học mát mẻ, Máy lanh, và máy tính đồ họa cấu hình cao, giáo trình được biên soạn giảng dạy cô đọng và đúc kết. Các Giảng viên đều là các Chuyên gia Đồ họa, Kts, Ksư chuyên nghiệp. . . .

Tại sao bạn nên tham gia khóa  học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM này

Từ lâu học thiết kế nội thất đã trở thành một ngành học rất được các bạn trẻ yêu thích, là một nghề thuộc lĩnh vực Bất Động Sản. Trong những năm gần đây, BĐS Việt Nam đang không ngừng gia tăng và được giới chuyên môn nhận định tăng đột biến. Cũng vì do đó mà thị trường rất và đang kham hiếm những chuyên viên Thiết kế Nội thất.

Nếu học tại các trường đại học thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian từ 4-5 năm, vì ngoài những năm học chuyên ngành bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho các môn đại cương và thời gian học đa số sẽ là học lý thuyết ít chú trọng thực hành.

!!!CHÍNH VÌ THẾ!!! ArcLine chú trọng vào đào tạo Kĩ năng Chuyên môn và tập trung nâng cao kỹ năng phần mềm Đồ họa cho Học viên.

Tại ArcLine, các Giảng viên đều là các KTSư, chuyên viên Thiết kế chuyên nghiệp đang làm việc tại các công ty Kiến trúc, Nội thất. Với trình độ hàng đầu, cùng với kinh nghiệm thực tiễn, khiến các Học viên rút ngắn thời gian đào tạo lang mang và tập trung vào những Môn học chính, và có thể đi làm ngay trong khóa học.

Video Clip Hình ảnh lớp học tại ArcLine:

ĐẶC BIỆT: KHI HỌC TẠI ARCLINE, HỌC VIÊN SẼ KHÔNG SỢ BỊ MẤT BẤT KÌ BUỔI HỌC NÀO.
CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Những ai nên tham gia khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM này?

Tất cả các bạn trẻ đam mê ngành thiết kế nội thất nhưng không đủ khả năng thi vào các trường đại học.
Tất cả các bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT và muốn tìm kiếm một lĩnh vực chuyên môn để học.
Tất cả các bạn sinh viên trái ngành nhưng lại yêu thích ngành thiết kế nội thất.
Tất cả các bạn Kỹ sư, Kiến trúc Sư hoặc đang là sinh viên Kiến trúc, Nội thất nhưng chưa hoàn thiện được kỹ năng đồ họa máy tính hoặc đang mắc bệnh “Mù tin học”
!!!!NẾU BẠN CÒN DO DỰ!!!

ARCLINE SẼ HOÀN TIỀN 100% NẾU SAU KHI HOÀN TẤT 80% HỌC PHẦN MÀ BẠN VẪN KHÔNG THỰC HÀNH ĐƯỢC!!!

Các sản phẩm tiêu biểu của Học viên sau Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM

Cảm nhận của Học viên sau Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại TPHCM

Video Hình ảnh lớp học tại Trung Tâm

SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO ĐỘC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM ARCLINE TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TRONG KHÓA HỌC:

Click chuột vào để cảm nhận Không gian Thực tế Ảo của Nội thất Công trình:

Thông tin tuyển sinh :

ArcLine Studio Education xin trân trọng thông báo đến các học viên, khóa "Học Thiết kế Nội thất Ngắn hạn"

Thời gian học Tự do & có lớp học chậm nhất 2 ngày sau khi ghi danh. Không cần chờ lịch Khai giảng.
    Học viên được tự sắp thời gian biểu. Tức 1 Học viên/ Lớp & 1 Giảng viên kèm 1 Học viên.
    HV được lựa chọn học 1 trong 3 lớp:
    Lớp tự do Ban ngày:
    Sáng 9h30 - 12h00, Chiều 14h30 - 17h00 (Học viên tự sắp xếp thời gian học)
    Lớp tư do Buổi tối
    :
     Gồm Lớp Tối Thứ 2 4 6 & Lớp Tối Thứ 3 5 7 (Học viên chọn 1 trong 2 lớp & được lựa chọn thời gian học)

!!!ĐẶC BIỆT!!!! Nhân dịp Kỉ niệm 5 năm thành lập, chỉ có tại 21 Lưu Nhân Chú, ArcLine gửi tới các học viên xuất ưu đãi đặc biệt:

Học phí khóa học giảm 30%, nghĩa là từ 9 triệu giảm còn 7 triệu/ học viên. (Chỉ áp dụng cho duy nhất 5 bạn đầu tiên ĐĂNG KÝ GHI DANH qua Email:phdgroups@gmail.com hoặc Điện thoại qua số Hotline: 0988 363 967 trước 23h59' HÔM NAY và hoàn tất học phí chậm nhất 2 ngày sau)

Đặc biệt: 5 học viên đăng ký trước nhất sẽ được ưu đãi "Đi 4 kèm 1, tức khi đăng ký 3 học viên sẽ miễn phí theo 1 học viên nữa đi cùng, "miễn phí 100%"

Học viên đăng ký TRONG HÔM NAY sẽ được Tặng "Bộ thư viện Kiến trúc, Nội thất Siêu khủng" trị giá 800$, do Trung tâm đầu tư bản quyền từ các công ty thiết kế tại Hong Kong, hiện đang được hơn 500 học viên tin tưởng và sử dụng từ 2015 đến nay.

"Phần mềm Miễn phí" + Cài đặt ngay tại trọng tâm cho các học viên được trực tiếp các Giảng viên cài đặt.

Cảm ơn các bạn đã lưu ý & quan tâm.

Văn phòng tham vấn & đăng ký học :

Trung tâm ArcLine Education
  • 32/19 Nghĩa Hòa, Phưởng 06, Q. Tân Bình, TPHCM
  • Email: phdgroups@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 9h00 ( Sáng ) - 21h00 ( Tối )
  • Web: https://hocthietkenoithat.org