7 Tai họa không ngờ khi không thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy

Tai họa không ngờ khi không thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy

Tại sao cần thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy?

[​IMG] • Tại một ngôi nhà vừa đẹp vừa thuận phong thủy sẽ là mái ấm hoàn hảo mà bất cứ gia chủ nào đều mong muốn. Được sống trong một ngôi nhà vừa có vẻ đẹp bên ngoài và vừa có phong thủy hoàn chỉnh sẽ tạo cho chủ nhà có một tinh thần thoải mái tự tin, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn,các thành viên trong gia đình cũng được phù trợ sức khỏe tốt, học hành minh mẫn....và còn rất nhiều lợi ích khác nữa.

• Nhưng hầu như các gia chủ hiện nay thường chú trọng đến vẻ đẹp bên ngoài hơn là vấn đề về phong thủy, chỉ đến khi đưa vào sử dụng, thì xảy ra nhiều vấn đề nan giải, đến lúc này các gia chủ mới biết ngôi nhà của mình đã phạm phong thủy thì đã trễ.

• Để sửa chữa lại phong thủy cho căn nhà, hầu hết gia chủ nào cũng phải tốn thêm rất nhiều tiền bạc để đập phá tháo gỡ những phần làm sai, như thế cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công trình hoạc nghiêm trọng hơn là phạm phải long mạch của ngôi nhà.

• Chính vì thế mà ta cần phải có thiết kế nhà ống đẹp theo phong thủy trước khi xây dựng nhà là điều ưu tiên nhất.

Những hữu ích không ngờ đến khi thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy

• Thiết kế phong thủy trước khi xây dựng sẽ hộ trợ cho việc phân chi phòng ốc, cửa cổng, hướng nhà, hướng bếp, bàn thờ, các phòng ngủ, và hệ thống đường nước đúng với nguyên lý “Nạp khí vào nhà” và kỹ thuật phong thủy,việc đó sẽ hộ trợ cho mọi người sinh sống trong ngôi nhà được khỏe mạnh, tinh thầnthư thái, làm ăn phát đạt.

• Không những thế khi thiết kế phong thủy trước, bạn có thể dễ dàng có được các số đo đẹp cho cửa cổng, các cửa chính phụ, cũng như số bậc cầu thang sao cho không vào phải cửa tử, lựa chọn được các con số may mắn sẽ hộ trợ cho chủ nhà gặt hái được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc làm ăn.

• Việc chuẩn bị trước không những trợ giúp cho gia chủ có một cuộc sống viên mãn mà còn giúp ích cho chủ nhà tiết kiệm được không ít chi phí sữa chữa phát sinh về sau, khiến chủ nhà yên tâm làm ăn và sinh sống .

Những điều nên chú ý khi thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy:

• Nét đăc trưng của nhà ống là nhà thường có chiều dài nhưng hẹp về chiều ngang, không gian mỗi nhà thường bị kẹp giữa 2 bức tường, gây cản trở trong việc thiết kế phong thủy.Đặc biệt là những ngôi nhà có nhà bên cạnh cao hơn tạo ra một vùng khí có hiện tượng gió hút, gió lùa khá mạnh kèm theo bụi và gây ảnh hưởng xấu sức khỏe của người sinh sống.

• Để hóa giải điểm yếu này thì trong nhà nên bố trí thêm giếng trời để cân bằng âm dương, cũng như lắp đặt thêm gương phản chiếu cũng tạo không gian thêm rộng và phản hồi lại các xung sát khi lên xuống cầu thang.

• Đối với những ngôi nhà ống nếu như ở phía trước nhà được thiết kế thêm một sân vườn nhỏ thì thật sự hữu ích, khu vườn này sẽ trở thành một bộ máy thanh lọc không khí , trợ giúp cho căn nhà có thêm sinh khí và không gian trong lành tạo cảm giác thư thái, an lành cho người sử dụng.
Điểm cần lưu ý khi thiết kế hệ thống cửa trong nhà ống là không nên xếp những hàng cửa thẳng nhau vì dễ tạo ra những luồng khí xuyên phòng đột ngột điều này không tốt cho cả kiến trúc lẫn phong thủy, nếu dòng khí quá mạnh sẽ tạo thành xung sát khí, trong trường hợp cần thiết phải làm lối đi để dẫn gió theo kiểu uốn lượn, hoặc sử dụng những tấm bình phong, bức tường chậu cây để tránh tầm nhìn xuyên thấu từ ngoài vào nhà.

Vậy như thế nào để có thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy?
• Để có một thiết kế vừa đẹp vừa hiện đại mà còn phải hợp phong thủy theo từng độ tuổi của mỗi gia chủ thì không phải là chuyện dễ, nếu như bạn là người không có chuyên môn trong việc thiết kế và tầm hiểu biết về phong thủy học hiển nhiên bạn sẽ không làm được.

• Công ty Không Gian Việt là một trong những đơn vị thiết kế - thi công theo Thuật Phong Thủy học Đông Phương chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay, công ty chúng tôi là một đội ngũ các kiến trúc sư giỏi được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng: RMIT, Đại học kiến trúc TPHCM, ĐH Bách Khoa TPHCM.. có chuyên môn sâu về Phong Thủy nhà ở sẽ giúp bạn hoàn thành ngôi nhà mơ ước của mình.

Đặc biệt, nhân dịp mừng xuân Bính Thân 2016, chúng tôi gửi đến bạn chương trình khuyến mãi với những ưu đãi sau:

Giảm 100% phí thiết kế & Giấy phép xây dựng khi Quí khách ký hợp đồng thi công tại KGV .
• Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho duy nhất 10 khách hàng đầu tiên đặt hàng trước ngày 20/03/2016).

KHÔNG GIAN VIỆT XIN CAM KẾT:
• Hoàn lại toàn bộ phí thiết kế nếu bạn không hài lòng với chất lượng phục vụ và trình độ tư vấn của các KTSư.
• Thưởng trực tiếp 50 triệu đồng cho Khách hàng nếu phát hiện Không Gian Việt sử dụng vật tư giả - kém chất lượng tại Công trường!

Nếu các bạn vẫn băn khoăn về khả năng và trình độ của Không Gian Việt, hãy để các khách hàng trả lời thay cho Chúng tôi:
Các khách hàng thiết kế nhà ống đẹp hợp phong thủy

Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt
• Tư vấn thiết kế Kiến Trúc – Nội thất
• Thi công xây dựng & lắp đặt trang thiết bị Nội thất
• Tư vấn thiết kế Phong Thủy trong Kiến trúc, Nội Thất
VP Tư vấn: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0988 363 967 – KTS.Phong Email: khonggianviet2005@gmail.com
Keyword:thiet ke nha ong dep hop phong thuy