7 Các khóa học tại Trung tâm đồ họa ArcLine

Các khóa học tại Trung tâm đồ họa ArcLine

Các khóa học tại Trung tâm Đồ họa ArcLine

Hiện tại, Trung Tâm liên tục khai giảng và đào tạo các khóa học Đồ họa Kiến Trúc - Nội thất như sau:

Trung tâm Đồ họa Arcline 02.jpg
Khóa 3ds max + Vray for 3ds max (3DSMAX POKER): Render nội - ngoại thất.
Khi nói tới Phần mềm 3dsmax, là ta nói về phần mềm vẽ Phối cảnh Kiến trúc - Nội thất. Đồng thời Plugin Vray của Chaosgroups là một công cụ không thể thiếu cho các KTSư & Họa viên Kiến Trúc.

Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên dự đủ 80% số buổi mà không Render được sau khóa học.

Trung tâm Đồ họa Arcline 05.jpgKhóa Autocad (KING OF DETAIL): Khai triển hồ sơ kỹ thuật.
Autocad: Công cụ khai triển mạnh nhất từ năm 2000 đến nay chuyên khai triển hồ sơ kỹ thuật Kiến Trúc - Kết Cấu - M&E cho mọi thể loại công trình.
99% Công ty Xây dựng trên địa bàn TPHCM đòi hỏi sử dụng thuần thục Autocad trong khai triển
Học phí 1.200.000 VNĐ (12 buổi lý thuyết) chỉ còn 1.000.000VNĐ (Đăng ký trước ngày 01/12/2014) + Thời gian thực hành không giới hạn (Giảm ngay 10% nếu đăng ký từ 2 học viên)

Trung tâm Đồ họa Arcline 04.jpg
Khóa Revit Architecture (REVIT MANAGER): Khóa thiết kế mô hình 3d và khai triển hồ sơ kỹ thuật dựa trên nền tảng 3d có sẵn. Chỉ cần vẽ 3d - mọi hồ sơ + chi tiết triển khai đã có sẵn - chỉ cần "BÓC VÀ LỤM"
Học phí 3.000.000VNĐ (12 Buổi lý thuyết + Thực hành không giới hạn) chỉ còn 2.5000.000VNĐ (Đăng ký trước ngày 01/12/2014)
(Giới hạn đăng ký 5học viên/lớp - để đảm bảo chất lượng đào tạo từ Trung Tâm)

Trung tâm Đồ họa Arcline 01.jpg
Khóa Google Sketchup (SKETCHUP QUEEN): Khóa thiết kế mô hình 3d, phát thảo đơn giản và dễ sử dụng nhất trong tất các các công cụ vẽ 3d hiện nay. Dễ dàng có được 1 sản phẩm mô hình 3d chỉ bằng vài cú CLICK chuột.

Học phí 1.500.000VNĐ (12 Buổi lý thuyết + Thực hành không giới hạn) chỉ còn 1.000.000VNĐ (Đăng ký trước ngày 01/12/2014)
(Giới hạn đăng ký 10 học viên/lớp - để đảm bảo chất lượng đào tạo từ Trung Tâm)

Trung tâm Đồ họa Arcline 07.jpg

Khóa Họa viên Kiến Trúc (ARCHITECT DRAWING): Khóa đào tạo trọn gói từ một người "NGOẠI ĐẠO" có thể dễ dàng quen thuộc và đọc hiểu bản vẽ chi tiết - triển khai - thiết kế mô hình 3D (Bao gồm các khóa học Nhập môn Kiến trúc - Autocad - 3ds Max - Vray for 3ds max - Sketchup)

Học phí 5.500.000VNĐ (6 tháng + Thực hành không giới hạn) chỉ còn 4.500.000VNĐ (Đăng ký trước ngày 01/12/2014)
(Giới hạn đăng ký 5 học viên/lớp - để đảm bảo chất lượng đào tạo từ Trung Tâm)

Các bạn có thể Cick vào đây để xem Lịch Khai Giảng các khóa học

Chương trình học tại Trung tâm Đồ họa ArcLine

Công ty chúng tôi luôn dựa trên tiêu chí hàng đầu là Dạy Nghề chứ không Dạy Học. Vì vậy, các học viên sau khi hoàn thành các khóa học đều đảm bảo trên 90% tìm được việc làm ngay sau khi Phỏng vấn tại các Công ty Xây dựng trên địa bàn TPHCM.

Ngoài ra, dựa trên các công trình thực tế, các Học viên luôn nắm bắt được nhanh gọn khi va chạm vào các công trình, sẽ nảy sinh các vấn đề gút mắc và được giải đáp ngay trong khóa học. Điểm khác biệt của ArcLine và các trung tâm khác là các Giảng viên 100% đều là các KTSư - KSư tốt nghiệp chính qui trường ĐH Kiến trúc TPHCM. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều kiện học tập cao nhất tại TPHCM.

Đồng thời, do thời gian Thực hành không giới hạn, chúng tôi luôn giải đáp các vướng mắc cũng như những Tâm Sự của các bạn Học viên khi bước chân đi làm. Dìu dắt và tận tâm nâng đỡ các bạn, luôn luôn support bất kể thời gian để các Học viên có thể điều hành và chạy tốt công việc.

Điều kiện học tập và kiến thức thu được từ Trung tâm Đồ họa ArcLine

Mỗi học viên sau khi thực hành khóa học đều có Đồ án thu hoạch. Để khuyến khích các học viên trong quá trình học, Đồ án có điểm số cao nhất sẽ được công ty Phỏng vấn và tuyển dụng vào công ty cộng tác ngay. Các học viên còn lại sẽ được công ty tư vấn và hỗ trợ miễn phí 100% để tạo điều kiện thuận lợi nhất phòng vấn vào các Công ty Xây dựng.

Mời các bạn Click để xem ý kiến học viên
Hoặc xem thêm Nơi học 3ds max uy tín tại Quận Tân Bình TPHCM