7 Khai giảng khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ở TPHCM

Khai giảng khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ở TPHCM

Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ở TPHCM

Đến với khóa học "Đào tạo chuyên viên thiết kế đồ họa Kiến trúc nội thất",bạn sẽ được làm quen với phương pháp học chuyên sâu chú trọng thực hành thông qua các chương trình đồ họa máy tính. Từ đây các giảng viên sẽ hướng dẫn những bước từ căn bản đến nâng cao , bạn sẽ tự thiết kế được những vật dụng từ dơn giản đến cầu kỳ …rồi sau đó sẽ là bố trí ánh sáng vật dụng sao cho hợp lý nhất…và khi hoàn thành các bài tập các bạn đã có thể trở thành một chuyên viên thiết kế đồ hoạ kiến trúc nội thất chuyên nghiệp.

Trung tâm cam kết sẽ huấn luyện bạn trở thành một chuyên viên chuyên nghiệp năng động và hoàn toàn có  đủ bản lĩnh để xin việc ở bất cứ công ty nào.

học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ở TPHCM

Tại sao bạn nên tham gia khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ở TPHCM này?

Ngành thiết kế đồ hoạ là một ngành đang rất hot hiện nay vì bên cạnh các kiên trúc sư luôn không thể thiếu những chuyên viên đồ hoạ để giúp họ thể hiện các ý tưởng một cách tốt nhất đến với khách hàng.

Để trở thành một chuyên viên đồ hoạ chuyên nghiệp ngoài việc bạn phải có tính sáng tạo, tư duy hình khối 3D tốt và yêu thích công việc, bạn cần có những kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp.

Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa sẽ là nhân tố quan trọng trong việc ra phương án cho khách hàng, nếu bạn diễn hoạ tốt sẽ khiến các khách hàng hài lòng và từ đó mang lại những giá trị rất lớn cho công ty và các kiến trúc sư.

Hình ảnh buổi lễ Tốt nghiệp tại Trung Tâm ArcLine

Thời gian học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ở TPHCM có phù hợp không?
3 tháng / khóa học. Thời gian học Tự do & có lớp học chậm nhất 2 ngày sau khi ghi danh. Không cần chờ lịch Khai giảng.

• Học viên được tự sắp thời gian biểu. Tức 1 Học viên/ Lớp & 1 Giảng viên kèm 1 Học viên. HV được lựa chọn học 1 trong 3 lớp:
  • Lớp tự do Ban ngày: Sáng 9h30 - 12h00, Chiều 14h30 - 17h00 (Học viên tự sắp xếp thời gian học)
  • Lớp tư do Buổi tối: Gồm Lớp Tối Thứ 2 4 6 & Lớp Tối Thứ 3 5 7 (Học viên chọn 1 trong 2 lớp & được lựa chọn thời gian học)

Hoặc xem thêm về Lý lịch các Giảng viên tại: Lý lịch Giảng viên Trung tâm ArcLine

Một số cảm nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ở TPHCM

Video hình ảnh lớp học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại TPHCM - Trung tâm ArcLine

Một số hình ảnh lớp học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại TPHCM

!!!!NẾU BẠN CÒN DO DỰ!!!

ARCLINE SẼ HOÀN TIỀN 100% NẾU SAU KHI HOÀN TẤT 80% HỌC PHẦN MÀ BẠN VẪN KHÔNG THỰC HÀNH ĐƯỢC!!!

• Thông tin tuyển sinh :

ArcLine Studio Education xin trân trọng thông báo đến các học viên, khóa "Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp"

HV được lựa chọn học 1 trong 3 lớp:
      Lớp tự do Ban ngày:
      Sáng 9h30 - 12h00, Chiều 14h30 - 17h00 (Học viên tự sắp xếp thời gian học)
      Lớp tư do Buổi tối
      :
       Gồm Lớp Tối Thứ 2 4 6 & Lớp Tối Thứ 3 5 7 (Học viên chọn 1 trong 2 lớp & được lựa chọn thời gian học)

!!!ĐẶC BIỆT!!!! Nhân dịp Kỉ niệm 5 năm thành lập, chỉ có tại 21 Lưu Nhân Chú, ArcLine gửi tới các học viên xuất ưu đãi đặc biệt:

Học phí khóa học giảm 30%, nghĩa là từ 9 triệu giảm còn 7 triệu/ học viên. (Chỉ áp dụng cho duy nhất 5 bạn đầu tiên ĐĂNG KÝ GHI DANH qua Email:phdgroups@gmail.com hoặc Điện thoại qua số Hotline: 0988 363 967 trước 23h59' HÔM NAY và hoàn tất học phí chậm nhất 2 ngày sau)

Đặc biệt: 5 học viên đăng ký trước nhất sẽ được ưu đãi "Đi 4 kèm 1, tức khi đăng ký 3 học viên sẽ miễn phí theo 1 học viên nữa đi cùng, "miễn phí 100%"

Học viên đăng ký TRONG HÔM NAY sẽ được Tặng "Bộ thư viện Kiến trúc, Nội thất Siêu khủng" trị giá 800$, do Trung tâm đầu tư bản quyền từ các công ty thiết kế tại Hong Kong, hiện đang được hơn 500 học viên tin tưởng và sử dụng từ 2015 đến nay.

"Phần mềm Miễn phí" + Cài đặt ngay tại trọng tâm cho các học viên được trực tiếp các Giảng viên cài đặt.

Cảm ơn các bạn đã lưu ý & quan tâm.

Văn phòng tham vấn & đăng ký học :

• 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q. Tân Bình, TPHCM
    • Email: phdgroups@gmail.com
    • Thời gian làm việc: 9h00 ( Sáng ) - 21h00 ( Tối )
    • Web: http://hoc3dmax.edu.vn

1. Lưu ý:

1 lớp học chỉ bao gồm từ 5 đến 10 học viên, để đáp ứng chất lượng học tập,  thực hành, hỗ trợ học viên tối ưu nhất.
      Trong quá trình học tập, các học viên có thể đến Trung tâm 24/24 từ thứ 2 đến 7 hàng tuần để hỗ trợ hoặc cài đặt các ứng dụng hỗ trợ khác..
      Học viên được cung cấp Video, hình ảnh bài giảng sau buổi học trên Facebook Groups và các bài tập để có thể hiểu bài và thực hành hiệu quả nhất.
      Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, thời gian linh động, cấu hình máy tính thực hành cực cao, hỗ trợ các thiết bị trong quá trình học, Giảng viên là các KTSư chuyên nghiệp và uy tín được đào tạo từ các Trường Đại học hàng đầu Việt Nam & TP.HCM.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 20/18 Nghĩa Hòa, Phường 06, Q Tân Bình (Nhà Thờ Nghĩa Hòa - Khu Bắc Hải)

Chi nhánh 1: 98 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1 (Đối diện Nhà Ca Sĩ Ngọc Sơn)

Chi nhánh 2: 207 Đường 3/2, Phương 09, Quận 10, TPHCM (Đối diện nhà hát Hòa Bình)